Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
In tem Void Open bảo mật cao khẽ

In tem Void Open để lại dòng chữ nếu bị bóc ra, đảm bảo niêm phong hàng hoá chống gian lận

Tem Void open giup niem phong thung hang hoa tot hơn

Tem in void open là loại tem niêm phong để ngăn chặn bóc bao bì bên ngoài hoặc giả mạo sản phẩm . Khi tem Void bị bóc ra ra, chất kết dính sẽ hiển thị văn bản trong đó từ Void Void xuất hiện, lặp đi lặp lại nhiều lần. Tên của loại nhãn dán này xuất phát từ chữ Void in dưới lớp keo dán và để lại trên bề mặt bao bì hay sản phẩm nếu bị bóc ra. Tuy nhiên, dòng chữ này cũng có thể được thay đổi, in tuỳ chọn theo yêu cầu của công ty bạn tại Trung tâm in tem và sản xuất nhãn mác 

tem hologram in void open

Các loại tem bảo mật Void Open

Có nhiều loại tem Void trong phạm vi nhãn dán bảo mật, tùy thuộc vào nguyên liệu mà chúng được tạo ra và, đồng thời, dựa trên cách mà chúng để lại trên sản phẩm khi chúng được gỡ bỏ. 

 
1. Tem Void bong hết

Các mô hình in tem Void open có một thông điệp ẩn được tiết lộ trong bộ phim nhựa khi nhãn được lấy ra. Các tính năng của nó bao gồm:

  • Đó là một nhãn dán bảo mật không để lại dư lượng trên bề mặt nơi nó được áp dụng, nhưng sự giả mạo có thể được nhìn thấy ở mặt trước của nhãn.
  • Sử dụng của họ được khuyến khích trên các bề mặt không xốp .
  • Bạn có thể viết trên bề mặt và chúng có thể được tùy chỉnh về hình dạng và kích thước và bất kỳ loại logo hoặc thông điệp nào cũng có thể được in thêm
2. Tem VOID dính một phần
  •  là một loại nhãn dán bảo mật với dư lượng một phần trên bề mặt nơi áp dụng, thể hiện thông điệp hay bằng chứng về sự giả mạo.
  • Ứng dụng được khuyến nghị trên các bề mặt không xốp . .
tem void xi bạc

 

  • Vận tải hàng không, đường biển và đường bộ : container và hàng hóa hàng không, xe đẩy phục vụ và lưu trữ, khu vực an ninh và pallet gỗ hoặc nhựa.
  • Công nghiệp: tấm.
  • Giám sát : phong bì an ninh và túi xách.
  • Bán lẻ : quản lý trả hàng, bảo vệ bao bì .
3. Tem Void dính hoàn toàn đầy đủ
tem bao mat void open

Sử dụng nhãn Void cho phép bạn bảo vệ các sản phẩm chống giả mạo và chống gian lận và giả mạo , vì chúng khó sao chép và cuối cùng, chúng là một cách để xác định hàng hóa để có thể kiểm soát truy xuất nguồn gốc.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post