Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
In tem Void Open bảo mật cao khẽ

In tem Void Open để lại dòng chữ nếu bị bóc ra, đảm bảo niêm phong hàng hoá chống gian lận

Quy trình in túi nilon đẹp nhất Miền Bắc

In túi nilon đã không còn quá xa lạ. Để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Các công ty sản xuất cần in lên túi nilon và bao bì bên ngoài để dễ dàng nhận diện thương hiệu và chống hàng giả. Nhưng đôi khi túi nilon được in hình ảnh đẹp mắt để làm quà tặng rất ý nghĩa trong các dịp lễ tết - sinh nhật công ty ... hay các cuộc hội thảo, giới thiệu sản phẩm. Còn đối với các cửa hàng nhỏ lẻ, nhu cầu in túi nilon rất nhiều. Nhưng thông tin in trên túi được truyền tải qua những vị khách hàng và trở thành kênh marketing vô cùng hiệu quả.

in túi nilon và thiết kế túi nilon tại hà nội
in túi nilon và thiết kế túi nilon tại hà nội

Các kỹ thuật in trên túi nilon

Thế giới đang sử dụng 3 kỹ thuật in túi phổ biến nhất : in flexo - in ống đồng - in lưới ( in lụa ). Thực tế, dựa theo số lượng túi và chất liệu túi nilon cần in mà bộ phận kỹ thuật sẽ quyết định phương pháp in phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn in túi. hãy gọi cho chúng tôi : 0929000789

1. Phương pháp in lưới :

In lưới là phương pháp in lâu đời nhất hiện nay vẫn còn được áp dụng. Bạn dầu nó được biết tới với tên gọi là in lụa - kỹ thuật in thủ công với đơn sơn. Với nhu cầu in số lượng ít thì sẽ chọn kỹ thuật in này. 

Ưu điểm của kỹ thuật in lưới là có thể in số lượng ít các túi nilon, có thể áp dụng với in giấy, decal, in vải và một số chất liệu khác. Tuy nhiên, nhược điểm đáng kể là khi in những chi tiết phức tạp, màu chuyển sắc sẽ cho ra chất lượng kém , không sắc nét.

Tuy vậy, xét một các tổng thế, nếu số lương in túi nilon không nhiều thì lựa chọn in lưới sẽ cho giá thành rẻ và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Đây là lựa chọn hợp lý cho các cửa hàng bán lẻ, các shop thời trang mới mở !

2. Phương pháp in máy ( in ống đồng và Flexo)

Đây là kỹ thuật in ấn hiện đại, khâu in túi nilon là bước thứ 2 trong quá trình sản xuất. Chính ví nó gắn liền với quá trình sản xuất túi, nên nếu in số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn in lưới rất nhiều.

Ưu điểm của in máy là chất lượng cao, có thể in được những chi tiết phức tạp vẫn cho hình ảnh sắc nét. Độ đồng đều về chất lượng gần như đạt 99% và thời gian thực hiện sẽ nhanh hơn nếu in lưới số lượng lớn túi nilon như vậy.

Thực tế, các công ty, ngân hàng, siêu thị đều chọn in máy. Điều nên biết khi in ống đồng là bạn cần thêm 1 khoản chi phí nhỏ để tạo trục in - in khắc chìm - để có thể in tần suất cao trong suốt 2 năm.

Lý do nên in túi nilon

Để lý giải , điều đơn giản chúng tôi có thể làm là đưa ra hình ảnh so sánh để bạn nhận thấy sự khác biệt giữa các túi nilon không in và có in.

Bạn có nhận xét gì sau khi so sánh 2 mẫu túi nilon trên ?

Theo khảo sát của chúng tôi, hầu hết các cửa hàng nhỏ đều chọn in thông tin lên túi nilon dùng để đựng quần áo cho cửa hàng của mình. Còn với các nhà máy, công ty và ngân hàng thì 100% đều chọn thiết kế loại túi đựng hàng hoá riêng và in thương hiệu lên trên như

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post