Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
In tem Void Open bảo mật cao khẽ

In tem Void Open để lại dòng chữ nếu bị bóc ra, đảm bảo niêm phong hàng hoá chống gian lận

Túi nilon hay túi giấy giá rẻ sẽ tốt hơn

Rốt cuộc thì túi nilon có tốt hơn, loại nào rẻ hơn và thân thiện với trường hơn so với túi giấy hay không ? ... Là một công ty đã có hơn 10 năm sản xuất , Bao Bì Phương Trang sẽ trả lời cho quý vị chính xác câu hỏi này.
so sánh túi nilon và túi giấy sẽ tốt hơn
 
Câu trả lời ngắn gọn rất dễ: không! Mỗi túi giấy và túi ni lông đều có những thành phần khác nhau khiến chúng trở thành nguồn tài nguyên thiên nhiên và sự ảnh hưởng tới môi trường. Khi tìm hiểu thực sự trong quá trình sản xuất, túi nilon và túi giấy đều có ưu nhược điểm khác nhau. Những người ủng hộ từ mỗi nền tảng sẽ cho bạn biết lựa chọn của họ là tốt hơn so với khác. Nó chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng chúng như thế nào. Hay chính xác là ý thức của người sử dụng.
 
>> chi tiết về túi nilon : http://baobiphuongtrang.vn/tui-nilon-cac-loai
>> Chi tiết về túi giấy : http://baobiphuongtrang.vn/cac-loai-tui-giay
 
Cả hai loại vật liệu đều có thể tái chế, nhưng tỷ lệ mà người tiêu dùng tái chế chúng là tối thiểu ở mức tốt nhất. Túi Giấy có thể tự phân huỷ, trong khi bao bì nhựa phải nhựa mất hơn 1.000 năm để phân hủy. Tuy nhiên, túi nilon đòi hỏi ít năng lượng hơn để sản xuất và tái chế. Danh sách đi và về và teeters qua lại mà không thực sự chỉ đạo bạn thực sự tin rằng một trong những lớn hơn khác.
 


Cuộc so sánh giữa túi nilon và túi giấy đã bắt đầu khuấy động lại, với nỗ lực gần đây của các thành phố lớn như Hà Nội và HCM trong việc cấm túi nhựa hoàn toàn. Dự luật đã tự có chiều hướng thay đổi ngược lại, khi những người mua sắm cho rằng túi nilon không thực sự bị đẩy tới mức phải lựa chọn túi giấy. Dù bằng cách nào, bạn cũng khó có thể thay đổi thói qua tiêu dùng trên cả nước. Và cho tới nay, các nhà máy sản xuất túi nilon vẫn phát triển. Còn các quy trình sản xuất túi giấy vẫn đang liên tục được cải tiến.Cuộc tranh luận "túi nilon và túi giấy " đưa ra một thách thức chung cho hầu hết các tổ chức: các vật liệu tốt nhất để sử dụng cho bao bì là gì? Với rất nhiều yếu tố để xem xét, chẳng hạn như chi phí, bảo vệ và tác động môi trường, điều quan trọng là phải hiểu được ưu và khuyết điểm của tất cả các lựa chọn vật liệu. Tuy nhiên, nghiên cứu và thử nghiệm một số vật liệu khác nhau có thể tốn thời gian và tốn kém.

Các chuyên gia tư vấn tại Bao Bì Phương Trang có kiến ​​thức sâu rộng về các tài liệu, là chuyên gia trong việc đánh giá các vật liệu đóng gói và có thể giúp công ty của bạn lựa chọn các vật liệu đóng gói đáp ứng tốt nhất nhu cầu bao bì của bạn. Liên hệ với chúng tôi tại :  Bao Bì Phương Trang

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post