Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
In tem Void Open bảo mật cao khẽ

In tem Void Open để lại dòng chữ nếu bị bóc ra, đảm bảo niêm phong hàng hoá chống gian lận

Ổ khoá điện tử Samsung nổi tiếng nhờ phim Hàn Quốc

Khoá của điện tử samsung SHS-P717 đã trở lên nổi tiếng khi gây ra một cơn sốt trong thời gian ra mắt của nó do bộ phim truyền hình Hàn Quốc: " Vì sao đưa anh tới "

Công ty Anh Đào hy vọng có thể giúp bạn đưa ra quyết định nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn khoá cửa điện tử cho gia đình mình. Thực sự, bạn nên mua ổ khoá điện tử SHS P717 với thiết kế sang trọng và những tính năng cao cấp, sẽ đem lại sự yêu thích cho bạn mỗi ngày .

 

Chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá chi tiết khoá cửa điện tử samsung SHS P 717 đẳng cấp này :

Đánh giá về thiết kế của ổ khoá điện tử SHS P 717

Kiểu Khóa cửa Push-Pull giảm thiểu các bước cần thiết để mở cửa từ 3 chỉ còn 1 thao tác đơn giản . Điều này có nghĩa là khi mở cửa, bạn không cần phải bỏ đồ đạc trên tay mình để lấy tay cầm và xoay chúng, bạn chỉ có thể đẩy vào là cửa tự động mở ra. Và vì nó chỉ cần một chuyển động là Đẩy hoặc Kéo, bạn sẽ có nhiều cách để mở cửa ( nếu bạn muôn ).

Một lưu ý : thiết kế kiểu Đẩy - Kéo cũng khiến ổ khoá điện tử samsung bị dày hơn các loại khác, vì vậy hãy cân nhắc khi lắp khoá điện tử SHS p717 cho cánh cửa ra vào có cửa sắc bên ngoài - như các căn hộ chung cư cao cấp

Đánh giá về chức năng - khoá cửa điện tử thông minh, tính năng cao cấp

Với khoá điện tử SHS P 717 - bạn có nhiều cách để mở khoả cửa : bằng thẻ tử - bằng mật mẫ - hoặc bằng thẻ thông minh NFC

- Mở cửa bằng thẻ từ RIFD : Cách mở cửa này đã từng là phương thức truy cập được ưa thích nhất, bạn chỉ cần quẹt thẻ RFID và ổ khoá cửa điện tử sẽ mở ra. Hiện tại có ba loại thẻ  RFID: Thẻ từ, Thẻ thông minh ( smart tag ) và thẻ NFC .

Trong đó, bạn có thể thấy thẻ NFC là kết quả của sự phát triển công nghệ cao. Kích thước ngày càng nhỏ gọn hơn và thông minh hơn.  Với thẻ thông minh -  bạn có thể kỹ đính nó bất cứ nơi đâu : đằng sau đồng hồ của bạn, trên ví của bạn, phía sau vỏ điện thoại của bạn vv Về cơ bản đây là một trong tôi ưa thích vì nó là linh hoạt và tôi có thể dính nó ở những nơi thuận tiện nhất. Trên điện thoại di động, thẻ tín dụng, máy ảnh, GPS, và giờ dây điện thoại của chúng ta cũng có thể hoạt động như "chìa khóa thông minh" để mở những ổ khoá cửa điện tử như SAMSUNG SHS P717 . (Tốt hơn giữ điện thoại đó đóng) Tuy nhiên , nó gần như không thể chuyển nhượng được ( vì nó gậy)

Lời khuyên : Với khoá điện tử SAMSUNG SHS P717 - bạn hoàn toàn có thể kết hợp mở cửa bằng thẻ từ và mật khẩu. Bộ nhớ lưu trữ trong ổ khoá SHS P 717 khá lớn, đủ cho gia đình với 30 người.

Tính năng tự động khoá cửa :

Có bao giờ bạn vội vã ra khỏi nhà để rồi sau đó tự hỏi : không biết mình đã thực sự khoá cửa hay chưa ? Rất có thể là bạn đã mới chỉ khép cửa. Bạn sẽ rất lo lắng và lại phải quay trở về nhà kiểm tra lần nữa.

Nhưng với khoá cửa điện tử SHS P717 - lo lắng đó của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Tổng kết về khoá cửa điện tử SAMSUNG SHS P717 : tính năng thông minh bên trong thiết kế tuyệt đỉnh

Samsung SHS P717 là mẫu trước của ổ khoá cửa điện tử SHS-P718 , vì vậy các chức năng giống hệt nhau chỉ trừ tính năng khoá cửa bằng vân tay.
Đây là một trong những thiết bị khóa điện tử ĐẨY - KÉO mới nhất (DDL) dành cho các cửa chính thay thế bất kỳ loại ổ khóa cửa hiện có nào trên thị trường.

 

 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post